Tại sao bạn nên đến trung tâm để học lập trình?

Tại sao bạn nên đến trung tâm để học lập trình?
Bình chọn

Ngày càng nhiều trung tâm tin học, lập trình mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những người có hứng thú hoặc muốn theo đuổi lĩnh vực CNTT. Giữa vô vàn trung tâm vàng thau lẫn lộn, nếu bạn không có nền tảng kiến thức về công nghệ từ các trường đại học, vào lúc bắt đầu khởi nghiệp, hẳn bạn sẽ tự hỏi : “Mình nên tự học hay đi trung tâm học lập trình? Nếu học trung tâm, mình nên lựa chọn trung tâm nào?”

Trung tâm Việt Nhật xin đưa ra 4 lí do để bạn đi đến các trung tâm (đặc biệt trong số đó là trung tâm Việt Nhật) để học lập trình

1 Giá cả

Bạn nghĩ rằng việc tự học sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn? Không hề, tự học chỉ tiết kiệm một phần chi phí trước mắt vì các điều cơ bản về lập trình đều được miễn phí hoặc chi phí ít trên mạng, nhưng những điều cơ bản đấy đều viết rất khó hiểu làm mất thời gian cho người mới bắt đầu. Những điều phức tạp hơn hay những bí quyết làm dự án thì người ta đều viết chung chung. Và sau một thời gian vật lộn với đủ mọi trang Web trên mạng và những cuốn sách lập trình dày cộp, bạn sẽ thấy mình đã phí phạm thời gian biết bao nhiêu…Nếu ngày trước đầu tư hơn cho bản thân thì bây giờ đã kiếm thêm được nhiều cơ hội hơn. Đi đến trung tâm lập trình học, đầu tư 1mà nhận lấy 10.

Đã vậy, Trung tâm đào tạo Lập trình Việt Nhật còn giúp ích cho các khách hàng trong và sau khóa học:

+ Tài liệu học miễn phí

+ Hướng dẫn làm projet miễn phí

+ Giới thiệu việc làm sau khóa học miễn phí => Điều làm nên sự khác biệt của Việt Nhật

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến khóa học trong và sau khóa học miễn phí

2 Sự nâng cao

Các trung tâm luôn muốn làm khách hàng hài lòng nên họ luôn đầu tư hết sức vào địa điểm, tài liệu học, giảng viên… Đến trung tâm, bạn sẽ được dạy từ cơ bản đến nâng cao một cách có hệ thống với những tài liệu chính thống và các giảng viên có chuyên môn dạy. Trước khi đăng kí, bạn hoàn toàn có thể xem xét và phân tích đâu là khóa học bạn cần tập trung và trung tâm nào phù hợp với bạn thay vì phải tìm hiểu một lượng thông tin khổng lồ trên mạng.

Ở Việt Nhật, chúng tôi có những giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ MTA, Viettel, FPT,…

Họ sẽ giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản và có những kiến thức nâng cao theo cách nhanh nhất, dễ dàng nhất bên cạnh những khóa học đa dạng dành cho cả những người chưa biết gì hoặc người cần ôn tập lại kiến thức lập trình

3 Tính linh hoạt

Các trung tâm đều trao tặng khách hàng quyền lựa chọn khóa học, thời gian khóa học. Họ cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến trung tâm của khách hàng 24/7. Các tài liệu cũng không ngừng được đổi mới để phù hợp hơn với học viên.

Việt Nhật cũng không ngoại lệ, trung tâm không ngừng cải thiện để hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Bên cạnh đó:

-Trung tâm không ngừng mở thêm các lớp học với lịch học linh hoạt: sáng, chiều và tối

-Trong khóa học, luôn 1 thầy kèm 5 trò, để học viên và giảng viên tập trung vào khóa học hơn

-Sau khóa học, học viên muốn có muốn học thêm một khóa nâng cao luôn có giá ưu đãi

4 Rủi ro

Đây hẳn là điều mà mọi học viên đều lo lắng trước khi đăng kí bất kì trung tâm lập trình nào, nhưng đến với lập trình Việt Nhật, chúng tôi cam kết:

-Học xong được thực tập và giới thiệu việc làm miễn phí.

-Kiến thức bạn học là các kiến thức thực tế được dùng trong doanh nghiệp

-Học xong làm được ngay

-Xây dựng ít nhất 2 project ngay trong khóa học.

-Hỗ trợ 24/7 trước, trong và sau khóa học, hỗ trợ làm đồ án cuối khóa

-Hoàn lại 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không tốt

Vì chúng tôi luôn muốn có những học viên tốt hơn để đáp ứng nhu cầu việc làm của các công ty liên kết với trung tâm và các đối tác trong ngành CNTT.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng tôi giúp giấc mơ của bạn thành sự thật

Liên hệ

-Hotline: 0168.257.3999

-Email: laptrinhvietnhat@gmail.com